Alvöru matur.

Það er nú aldeilis tilbreyting að sjá svona uppskrift í fjölmiðli; kótelettur með nóg af raspi, smjöri og alls konar gúmmelaði. Því manni finnst einhvern veginn að allt matarkyns sem fjallað er um í fjölmiðlum sé meira og minna eitthvað grænmetis- vegan- hráfæði eða eitthvað slíkt og hollustan skal alltaf  í fyrirrúmi. Sem er svo sem í góðu lagi, enda þar vafalítið um hið mesta gæðafæði að ræða. En kótelettur (eða lærissneiðar) í raspi - löðrandi í smjöri-með kartöflum, brúnni sósu, rauðkáli og grænum baunum er máltíð sem sannarlega svíkur engan- a.m.k. ekki þann sem þetta ritar. Fullkomin er þessi ágæta máltíð, ef í eftirrétt er Royal búðingur með rjóma og rótsterkt kaffi laughing 


mbl.is Alveg herramannsmatur
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 identicon

Hef á tilfinningunni að þú sért ekki sá eini í fjölskyldunni með þennan smekk og hef þá í huga langafa þinn og frændur fyrst og fremst en kvenpeninginn auðvitað líka.

Kærar kveðjur frá Brávöllum

Margrét Harðardóttir (IP-tala skráð) 30.11.2016 kl. 10:18

2 Smámynd: Arnór Bliki Hallmundsson

Góður matarsmekkur er eflaust ættgengur ;) Mamma kann a.m.k. vel að meta máltíð á borð við þá sem að ofan er lýst.

Bestu kveðjur, Arnór. 

Arnór Bliki Hallmundsson, 30.11.2016 kl. 21:59

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Um bloggið

Arnór Bliki Hallmundsson

Höfundur

Arnór Bliki Hallmundsson
Arnór Bliki Hallmundsson

Höfundur er grúskari. Skrifa um og mynda hitt og þetta auk eins og annars.

Apríl 2024
S M Þ M F F L
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        

Nýjustu myndir

  • P3180106
  • IMG_1560
  • IMG_1561
  • IMG_1557
  • IMG_0685

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (20.4.): 2
  • Sl. sólarhring: 169
  • Sl. viku: 741
  • Frá upphafi: 419877

Annað

  • Innlit í dag: 2
  • Innlit sl. viku: 586
  • Gestir í dag: 2
  • IP-tölur í dag: 2

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband