Brjáluð stemning í Þorpinu

Ég var staddur á Þórsvellinum og sá þessa líka rosalegu flengingu á Austfirðingunum, og þvílíkt og annað eins! Á fyrstu 9 mínútunum sölluðust niður tvenn mörk og í fyrri hálfleik höfðu Þórsarar skorað hvorki meira né minna en 5 mörk.  Við félagarnir göntuðumst fyrir leikinn, spáðum sigri á borð 6-0 o.s.frv. og í byrjun spáði ég að þetta færi 7-1, en það var nú ekki mikli alvara á bakvið það. Fjarðarbyggð átti þarna nokkra stuðningsmenn sem höfðu hátt þar til að ca. sjötta, sjöunda mark var í höfn. Það var mikil stemning og fögnuður þegar flautað var til leiksloka en næstu mínútur strax á eftir voru rafmagnaðar og á stundum mátti heyra saumnál detta í stúkunni. Því nú var beðið tíðinda að sunnan, hvernig Leiknis- Fjölnisleikurinn færi. Þegar úrslitin sunnan heiða urðu ljós braust svo út rosalegur fögnuður- enda ærin ástæða til!  Óska Þórsurum til hamingju með úrslitin og úrvalsdeildarsætið! :-)